Thông báo tuyển sinh liên thông Đại học ngành Nông nghiệp hình thức vừa làm vừa học năm 2019

7 769
0

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

liên thông Đại học ngành Nông nghiệp hình thức vừa làm vừa học năm 2019- Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm, 2019 của Trường Đại học Trà Vinh;
- Căn cứ Văn bản số 3128/UBND-VX ngày 30 tháng 7 năm 2019 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc chấp thuận Trường Đại học Trà Vinh liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố;
- Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2019, cụ thể như sau:
 

 1. Ngành tuyển, đối tượng tuyển:

- Ngành: Nông nghiệp
- Đối tượng tuyển: người đã tốt nghiệp trung cấp trở lên (Trồng trọt, Bảo vệ thực vật, Trồng trọt & Bảo vệ thực vật, Khuyến nôngKỹ thuật nông nghiệp tổng hợp)
* Lưu ý: Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Hình thức tuyển: Xét tuyển

- Tiêu chí xét tuyển: thí sinh có bằng trung cấp trở lên và có kết quả học tập toàn khóa đạt từ 5,0 điểm trở lên (theo thang điểm 10) hoặc 2,0 điểm trở lên (theo thang điểm 4).
- Nguyên tắc xét tuyển: theo nguyên tắc điểm xét tuyển từ điểm cao xuống thấp, có tính đến các yếu tố ưu tiên trong tuyển sinh (theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Tuyển theo chỉ tiêu được giao.

3. Tổ chức đào tạo:

Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời gian đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (Kế hoạch về thời gian đào tạo đối với người tốt nghiệp trung cấp học 2,5 – 3 năm).

4. Hình thức học: học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tuần.

5. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

a. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học Trà Vinh (yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu đăng ký dự tuyển);
b. Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
c. 02 bản sao chứng thực bảng điểm toàn khóa bậc trung cấp;
d. Bản sao chứng thực giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân;
e. Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên (nếu có);
f. 04 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển);
h. 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc của người đăng ký dự tuyển, điện thoại, địa chỉ email (nếu có).

6. Thời hạn nhận hồ sơ và xét tuyển

- Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: đến hết ngày 31/10/2019
- Xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: tháng 11/2019
- Phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 100.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hành hồ sơ).
- Phí xét tuyển: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ.
- Khai giảng: Tháng 12/2019

7. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

PHÒNG ĐÀO TẠO - TRƯỜNG TRUNG CẤP KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ
Số 40, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 028 38292648
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
ĐT: 0294 6274222
 
 
Muốn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ ĐT: 028 38292648 (Gặp cô Hằng)