ĐÓN TIẾP THÍ SINH TRÚNG TUYỂN 2019

ĐÓN TIẾP THÍ SINH TRÚNG TUYỂN 2019
Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019 – 2020 do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh giao.
Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành Phố. Mã trường : TCD0216 - Website: www.ats.edu.vntuyển sinh đào tạo trình độ Trung cấp. Hình thức đào tạo: Chính quy năm học 2019 – 2020 các lớp học hệ 2 năm và hệ 1 năm  (bằng 2):
     Ngày 30 tháng 07 năm 2019, nhà trường tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh tham gia học tại trường đã trúng tuyển, các thí sinh tham dự đầy đủ, tích cực, tinh thần quyết tâm theo học ngành học đúng sở trường thí sinh yêu thích lựa chọn.
     Không khí của ngày hội trường nhộn nhịp, các thí sinh cũng có dịp tư vấn thêm về chuyên môn, việc làm sau khi tốt nghiệp. Các Thầy Cô chuyên môn nhiệt tình giải đáp các câu hỏi, tạo không khí gắn kết ngành nghề cho các em yên tâm yêu nghề.

Tác giả: Nguyễn Quốc Hùng.
Nguồn trích: hình ảnh BTS