Trường TCKT Nông Nghiệp nồng nhiệt chào đón quý thầy cô phòng giáo dục và các trường THCS huyện Bình Chánh đến tham quan hướng nghiệp cho học sinh THCS ngành nông nghiệp

855
0
Sáng 24/7/2019, đoàn đại biểu Thầy Cô lãnh đạo Phòng Giáo dục, Thầy Cô lãnh đạo các trường Trung học cơ sở huyện Bình Chánh, khách mời phòng LĐTBXH, TTGDNN-GDTX Bình Tân, TTGDNN-GDTX Củ Chi đã đến tham quan Nhà trường theo sự phối hợp giữa Phòng giáo dục và đào tạo và Ban Giám hiệu trường Trung cấp kỹ thuật nông nghiệp Thành phố.
Thay mặt toàn thể cán bộ, CNV, người lao động, học sinh trường TCKT Nông Nghiệp, cô Hiệu Trưởng bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng đón tiếp đoàn.
Đây là cơ hội trải nghiệm thực tế của quý Thầy Cô giáo là quản lý của Phòng giáo dục, TTGDNN- GDTX, và các trường THCS. Qua đó, đánh giá khách quan cũng như tiến tới việc đưa học sinh các trường về trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp tham quan học tập, trải nghiệm định hướng nghề nghiệp ngành nông nghiệp cho học sinh THCS theo kế hoạch đề ra cho năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Trong buổi hội thảo, nhà Trường đã tiếp thu nhiều ý kiến đóng góp của quý Thầy Cô của đoàn đại biểu, quí khách mời nhằm định hướng tổ chức các hoạt động tham quan, trải nghiệm tại trường thiết thực và thu hút học sinh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày trải nghiệm của các Thầy Cô!Quý thầy cô cần tải ảnh gốc. Vui lòng gửi vào: tuyensinh@ats.edu.vn
Bài viết & hình ảnh: Nguyễn Chí Thiện