slider
» Tin Giáo Dục

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Địa Lý

Author: admin at 6-06-2019, 09:37
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Địa lý kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy giáo Trần Ngọc Anh, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Giáo Dục Công Dân

Author: admin at 6-06-2019, 09:36
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do cô giáo Vũ Thị Bích Thúy, Trường THPT Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Lịch Sử

Author: admin at 6-06-2019, 09:35
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Lịch sử kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy giáo Nguyễn Viết Đăng Du, Trường THPT Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Hóa Học

Author: admin at 6-06-2019, 09:34
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Hóa học kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy giáo Võ Duy Thái, Trường THPT Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Sinh Học

Author: admin at 6-06-2019, 09:30
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Sinh học kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy giáo Võ Thanh Bình, Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Vật Lý

Author: admin at 6-06-2019, 09:22
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Vật lý kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do cô giáo Lê Thị Ngọc Dung, Trường THPT Marie Curie, Q.3, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Anh Văn

Author: admin at 6-06-2019, 09:14
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Anh Văn kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do cô Đặng Trần Ngọc Khuyên, Trường THPT Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Toán

Author: admin at 5-06-2019, 16:50
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Toán kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy Trần Văn Toàn, Trường THPT Marie Curie, Q.3, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Ôn thi THPT quốc gia 2019 - Môn Văn

Author: admin at 5-06-2019, 15:46
Chương trình hướng dẫn học sinh làm bài thi môn Văn kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi hướng dẫn do thầy giáo Đỗ Đức Anh, Trường THPT Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM thực hiện. Chương trình do Báo Thanh Niên phát sóng, Trường tổng hợp lại để các em học sinh sắp bước đến kỳ thi có thể ôn thi theo từng môn mà không cần phải tìm kiếm trên Youtube.

Lịch thi THPT quốc gia năm 2019

Author: admin at 5-06-2019, 15:30
Theo hướng dẫn tổ chức kỳ thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 28/3, kỳ thi THPT quốc gia năm nay sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 27/6, như năm 2018.
Chiều 24/6, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót thông tin đăng ký dự thi và nghe phổ biến quy chế, lịch thi. Ba ngày còn lại sẽ diễn ra các môn thi.
Lịch thi THPT quốc gia năm 2019. Đồ họa: Việt Chung