Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố

Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố

       Sáng ngày 20/11, hòa chung với niềm vui của cả nước, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố long trọng tổ chức kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần vui tươi, đây là dịp để các thế hệ học sinh nhà trường bày tỏ lòng biết ơn, tôn kính đối với thầy, cô Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố. Tham dự lễ có Ban Giám hiệu, toàn thể Viên chức - Người lao động, cựu Giáo viên của nhà trường, đại diện học sinh, sinh viên các thế hệ đã và đang theo học các ngành nghề tại trường cũng đến dự, tặng hoa chúc mừng nhà trường.  

       Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, những bài phát biểu cảm tưởng của Giáo viên, học sinh đầy cảm xúc, những bài hát thấm đậm tình nghĩa thầy trò, những đóa hoa tươi thắm học trò dành tặng các thầy, cô cũng như tập thể cán bộ, nhân viên nhà trường đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghề “Trồng người” của Thầy, Cô nhà trường.

       Nhân buổi lễ, nhà trường đã chúc mừng và tuyên dương 09 thầy cô giáo, Viên chức - Người lao động đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2023. Buổi lễ còn tổ chức trao bằng Tốt nghiệp Trung cấp chính quy đợt 3 năm 2023 cho 22 em học sinh các lớp Quản lý đất đai, Chăn nuôi - Thú y, Trồng trọt - Bảo vệ thực vật.

       Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Liễu Kiều - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, phòng ban, đơn vị đã luôn ủng hộ và quan tâm đến sự phát triển của nhà trường trong suốt thời gian qua; gửi lời cảm ơn các Viên chức - Người lao động, những thế hệ nhà giáo, các cô chú hưu trí vẫn luôn dõi theo và có những đóng góp tích cực cho hoạt động của nhà trường. Hy vọng nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.

       Bên cạnh không khí đầy ắp cảm xúc của buổi Lễ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, bà Nguyễn Thị Liễu Kiều cũng không quên nhắn nhủ với các em học sinh Tốt nghiệp ra trường, rằng “Các em hãy tiếp tục nuôi dưỡng bầu nhiệt huyết, niềm đam mê, nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Có như vậy, các em mới phát huy được hết năng lực của bản thân, phát huy được hết những kiến thức đã lĩnh hội từ Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố. Chúc các em gặt hái được nhiều thành công trong bước đường tương lai. Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố luôn tự hào về các em”.

Liễu Kiều

Thông Tin Cá Nhân

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập lại số điện thoại

Vui lòng nhập lại ngày sinh

Vui lòng nhập lại Email

Vui lòng nhập lại địa chỉ

Thông Tin Đăng Ký Xét Tuyển

Vui lòng chọn lại hệ đào tạo

Vui lòng chọn lại ngành đào tạo

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn