Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu - tuyển dụng ngành Nông nghiệp làm việc tại LÀO

1 951
0
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

      Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu (TTCA) là Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group) với quy mô hơn 600 nhân sự. Trụ sở Công ty đặt tại: Bản Na Sược, Huyện Phu Vông, Tỉnh Attapeu, Lào.
(Website: www.ttcgroup.vn và Facebook: TTC Sugar Attapeu)

       TTCA chuyên trồng mía nguyên liệu và sản xuất đường (Organic, đường vàng thiên nhiên, mật rỉ ...) với vùng nguyên liệu rộng lớn, nhà máy sản xuất hiện đại công suất 7.000 tấn mía/ngày. Công ty chúng tôi đang từng bước chinh phục những nấc thang thành công, tạo ra các sản phẩm mới vượt trội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên thị trường Thế giới.

       Tự hào là đơn vị chủ lực trong sản xuất đường Organic cùng với việc đạt được nhiều giấy chứng nhận Quốc tế về chất lượng sản phẩm: Giấy chứng nhận Organic, FSSC 2000, Halal, Kosher, Iso. TTCA đã được các nhà nhập khẩu đường Organic châu Âu lựa chọn và vừa qua TTCA đã ký hợp đồng xuất khẩu đường Organic sang thị trường Châu Âu trong 05 năm tới với sản lượng xuất khẩu 10.000 tấn. Theo đó, đầu năm 2019, những chuyến đường Organic đầu tiên đã được xuất khẩu thành công sang các nước Ý và Bỉ.

       Công ty luôn xác định con người là nguồn nhân lực quý giá nhất, Công ty rất chú trọng vào việc bồi dưỡng, đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên cùng với việc tạo ra môi trường làm việc nhân văn, hợp tác và đầy tiềm năng để phát triển nghề nghiệp.

Hiện nay, do nhu cầu nhân lực cho các dự án mở rộng diện tích vùng nguyên liệu trồng mía thường và mía Organic trong năm 2019, TTCA cần tuyển các vị trí như sau:

STTVị trí cần tuyểnSố
luợng
Yêu cầu
1Giám đốc Nông trường05
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên nghành Nông nghiệp;
  • Có kinh nghiệm quản lý đồng thời lưu trú tại Lào ít nhất 1 năm;
  • Sử dụng tiếng Lào thành thạo (đối với người Việt) hoặc sử dụng tiếng Việt thành thạo (đối với nguời Lào);
  • Sẽ được Công ty đào tạo quy trình quản lý và canh tác mía.
2Nhân viên canh tác15- Tốt nghiệp sơ cấp trở lên chuyên nghành Nông nghiệp

1. Lương và chế độ phúc lợi:
Lương: hưởng lương cơ bản + thưởng theo năng suất;
- Phụ cấp suất ăn:
   + Giám đốc Nông trường: 03 bữa/ngày
   + Nhân viên canh tác: 02 bữa/ngày
-    Chế độ xăng, điện thoại, chỗ ở và các phụ cấp khác theo quy định của công ty.
-    Sau khi ký HĐLĐ Công ty sẽ hỗ trợ CBNV tham gia BHXH và BHYT (BHXH theo hình thức tự nguyện, NLĐ chịu 8%, NSDLĐ chịu 14 % trên mức đóng 3.700.000 vnd/tháng, BHYT công ty hỗ trợ 500.000 vnd/năm/người.
-    Đối với CBNV người Lào sẽ được tham gia BHXH bắt buộc ngày sau khi ký HĐLĐ chính thức theo quy định của luật BHXH Lào.
2.    Hướng dẫn nộp hồ sơ và liên lạc
-    Hồ sơ dự tuyển nộp tại Phòng Nhân sự của Công ty:
   + Địa chỉ: Bản Na Sược, Huyện Phu Vông, Tỉnh Attapeu, Lào.
   + Hoặc gửi file scan tới địa chỉ email: phuongptb@attapeusugar.la
-    Hồ sơ bao gồm: Các bằng cấp liên quan (Photo công chứng), Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe, CMND, Hộ khẩu (photo công chứng).
-    Chi tiết vui lòng liên hệ:
   + Chị Phạm Thị Bích Phượng - Phụ trách Tuyển dụng
   + Điện thoại (Lào): 0085620 9866 4622.
   + Zalo/Viber: (084) 9866 4622.