Hoạt động học sinh, sinh viên

Hội thao bóng đá mini nam, nữ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp

Sáng 23/6, tại sân bóng thuộc cơ sở 2 của Trường - Số 52 đường 400, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM tổ chức Hội thao bóng đá mini nam, nữ giao lưu giữa các học sinh đang theo học các ngành tại trường.

Hội thao đã thu hút gần 100 vận động viên, cổ động viên đến từ các lớp Chăn nuôi - Thú y, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Thủy lợi tổng hợp chia thành 9 đội tranh tài ở các nội dung bóng đá mini nam và nữ. Tham dự có bà Nguyễn Thị Liễu Kiều, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; ông Lê Văn Tùng, Cảnh sát khu vực khu phố 12, phường Tân Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, các cựu học sinh cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trường.

Kết quả chung cuộc, đội bóng nữ lớp Thủy lợi tổng hợp 11A và đội bóng nam lớp Chăn nuôi - Thú y 46A giành chức vô địch; giải nhì nam, nữ đã thuộc về lớp Chăn nuôi - Thú y 47A; đội bóng đoạt giải 3 nữ là lớp Chăn nuôi - Thú y 47B và đội nam Chăn nuôi - Thú y 47. Ngoài ra, các giải phụ gồm Cổ động viên nhiệt tình nhất đã trao về đội Thủy lợi tổng hợp 11A với lực lượng hùng hậu trong sắc áo đỏ nổi bật; giải Cầu thủ được yêu thích nhất là em Lê Quang Thịnh lớp Chăn nuôi - Thú y 47.

Tại hội thao, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tỏa sáng trong từng trận đấu, mang đến những phút giây hào hứng, sôi nổi. Kết quả hội thao phản ánh rõ nhu cầu nâng cao thể lực và đời sống tinh thần của học sinh, viên chức, người lao động của trường. Các vận động viên tham gia Hội thao đã quán triệt và thực hiện tốt tinh thần “Giao lưu, gắn kết” tạo nên thành công cho Hội thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Đội đoạt Giải nhất bóng đá mini nữ

Đội đoạt Giải nhất bóng đá mini nam

Đội đoạt Giải nhì bóng đá mini nam và nữ

Đội đạt Giải ba bóng đá mini nam