Kết quả hoạt động hỗ trợ tiêm phòng bệnh dại chó, mèo của Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố

Kết quả hoạt động hỗ trợ tiêm phòng bệnh dại chó, mèo

của Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố

        Vừa qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố đã phối hợp với Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Bình chánh trực thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các em học sinh lớp Chăn nuôi - Thú y 46A của trường đi hỗ trợ tiêm phòng bệnh dại trên chó, mèo ở địa bàn huyện Bình Chánh, giúp các em có điều kiện được cọ sát thực tế, bổ sung thêm những kiến thức cần thiết phục vụ cho hoạt động nghề nghiệp của các em sau khi tốt nghiệp ra trường.

        Qua gần 20 ngày tác nghiệp, từ ngày 11 tháng 9 năm 2023 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023, các em học sinh đã tích cực thực hiện nhiệm vụ và đạt kết quả rất đáng khích lệ. Với tổng chỉ tiêu được giao là 4.768 con, đã tiêm phòng được  4.400 con, đạt tỷ lệ 92,28% so với chỉ tiêu kế hoạch được giao. Trong đó, tại xã Vĩnh Lộc A tiêm phòng được 2.100 con, đạt tỷ lệ 100%; xã Vĩnh Lộc B tiêm được 1.592 con, đạt tỷ lệ 83,61% và Thị trấn Tân Túc chỉ tiêu giao là 765 con, đã tiêm được 708 con chiếm tỷ lệ 92,55%.

        Kết thúc đợt tiêm phòng, cũng là khoảng thời gian quý báu các em học sinh nhà trường được trãi nghiệm thực tế, hoàn thành một công việc hết sức ý nghĩa, vừa bảo vệ sức khỏe con người vừa đảm bảo sức khỏe đàn chó, mèo trên địa bàn huyện Bình Chánh, hơn hết các em học sinh của Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp Thành phố đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho xã hội.

Liễu Kiều

 

 

Thông Tin Cá Nhân

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập lại số điện thoại

Vui lòng nhập lại ngày sinh

Vui lòng nhập lại Email

Vui lòng nhập lại địa chỉ

Thông Tin Đăng Ký Xét Tuyển

Vui lòng chọn lại hệ đào tạo

Vui lòng chọn lại ngành đào tạo

Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn